Saigon Avenue hưởng lợi lớn từ việc khép kín Vành Đai 2

Dự án Saigon Avenue Thủ Đức nằm trên mặt tiền đường Vành Đai 2, hiện tại tuyến đường này đang trong giai đoạn thúc tiến đẩy nhanh tiến độ khép kín đoạn đường này lại nhằm giúp người dân tại Saigon Avenue và người dân Thủ Đức có thể di chuyển dễ dàng.

Theo như chúng ta đã biết tuyến đường Vành Đai 2 là tuyến đường cũng coi như là huyết mạch của TPHCM trong tương lai, tuyến đường này giúp khai thông thế bế tắc về giao thông trong khu vực nội và cận ngoại thành. Tuyến vành đai 2 rộng 67m có tổng chiều dài 69,2km nối liền từ Nút giao thông cầu vượt Gò Dưa – Nút giao thông An Sương quân 12 – Ngã ba An Lạc  – Cầu Phú Mỹ quận 7 – Cầu Phú Hữu quận 9.

vanh-dai-2-tphcm
Tuyến vành đai 2 đang trong giai đoạn kép kín hoàn thiện.

Các đoạn Vành đai 2 đang khép kín:

  • Đoạn số 1 ( từ Cầu Rạch Chiếc trên vành đai phía Đông , từ cầu Phú Hữu đến thẳng Xa Lộ Hà Nội bao gồm nút giao thông Bình Thái), Chiều dài khoảng 3,82km
  • Đoạn số 2 ( bất đầu từ nút giao Bình Thái đến thẳng Đại Lộ Phạm Văn Đồng) Chiều dài khoảng 2km.
  • Đoạn số 3 ( kết nối từ nút giao thông Gò Dưa Thủ Đức chạy thẳng về Phạm Văn Đồng) chiều dài 2,75km
  • Đoạn số 4( Từ nút giao An Lập đến đường Nguyễn Văn Linh) chiều dài 2,75km

Đến nay đã có 54,7km được đầu tư và xây dựng hoàn thiện, phần chiều dài còn lại đang chờ được khép kín và hoàn thiện chia làm 4 đoạn, ước tính mức đầu tư gần 16.500 tỉ đồng. Trong đó, việc giải tỏa mặt bằng chiếm hơn 10.700 tỉ đồng.

Cho đến nay, đoạn 1 đã hoàn tất công tác thẩm định nghiêm cứu khả thi, Đoạn 2 đang trong giai đoạn bổ sung và hoàn thiện khả thi, đoạn 3 đang trong giai đoạn triển khai công tác bồi thường và hoàn thiện mặt bằng, đoạn 4 đang trong giai đoạn trình lên cấp trên có thẩm quyền quyết định.

Theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải đến năm 2020, đường vành đai 2 có chiều dài 70km đi qua các quận 2,7,8,9,12 , Bình Tân, Thủ Đức và 2 huyện Hoóc môn ,Bình Chánh.

vi tri saigon avenue
Saigon Avenue hưởng lợi lớn từ việc Vành Đai 2 chuẩn bị khép kín

Vì vậy, tuyến vành đai 2 , chính xác là đoạn số 3, đi ngang qua dự án Saigon Avenue, Đoạn đường này đang trong giai đoạn hoàn Thiện, sau khi hoàn thành thì việc di chuyển từ Saigon Avenue về nội thành và các khu vực lân cận không còn xa nữa! Đặc biệt là việc kết nối nhanh với Đại Lộ Phạm Văn Đồng đến ngay với các trung tâm thương mại tại Thủ Đức, Việc hoàn thiện tuyến đường còn giúp những dự án liền kề đặc biệt là Saigon Avenue còn được hưởng lợi lớn khi nút giao thông đã thông thẳng về địa bàn quận 9 qua đường Võ Chí Công, để đến được quân 1 hay quận 7 chỉ mất vài phút đi xe máy.

Hình ảnh tiến độ đường Vành Đai 2 đi qua dự án Saigon Avenue Tháng 1/2019

Việc khép kín tuyến đường vành đai 2, là tin vui cho dự án Saigon Avenue cũng như các dự án liền kề tuyến vành đai 2. Giúp cho người dân tại khu vực liền kề ngoại thành không còn e ngại cảm giác đi xa nữa.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Saigon Avenue xin vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ trực tiếp:

Gọi trực tiếp or Zalo : 0938 041 842

Gmail: thilanbds@gmail.com

Wed: Halanland.com

0938 041 842