Phương Thức thanh toán & lãi suất ngân hàng cho vay của dự án SaiGon Avenue

Căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức cao 25 tầng có hơn 850 căn hộ được Chủ đầu tư Lan Phương  công bố sản phẩm kể từ 9/2017, cho  đến nay 12/2018 đã hơn 1 năm qua. Dự án đang được nhà thầu Phước Thành xây dựng với tiến độ nhanh chóng, hiện tại đã xây dựng đến tầng 12. Dự án đã lên cao hiện tại thị trường chuyển nhượng tại Saigon Avenue đang giao dịch rất tốt. Các căn có diện tích từ 2-3 phòng ngủ được giao dịch liên tục hàng tuần. Việc tìm hiểu về Phương Thức thanh toán phù hợp với tiến độ hiện tại là điều cần thiết cho khách hàng nếu có ý định xuống tiền mua căn hộ tại đây. Và bây giờ Chúng ta hãy tham khảo qua bảng Phương thức thanh toán sau đây để hiểu rỏ hơn.

 

 

Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với tiến độ xây dựng nhanh chóng như vậy, có thể Saigon Avenue sẽ được bàn giao căn hộ vượt tiến độ, để đáp trả lại sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng.

tien ich hien dai tai saigon avenue
Agribank sẽ là ngân hàng đồng hành cùng dự án Sài Gòn Avenue

Nếu như khách hàng muốn mua căn hộ tại dự án Saigon Avenue Thủ Đức với tiến độ xây dựng hiện tại. Và lo ngại rằng tài chính sẳn có của mình không đủ, thì ngân hàng nào sẽ hỗ trợ vay? và lãi suất % mỗi năm là bao nhiêu? Thủ tục vay như thế nào? Thì sau đây chúng ta cùng nghiêm cứu và tìm hiểu thêm về thông tin ngân hàng của dự án này để có quyết định chính xác phù hợp nhất.

Để tìm hiểu về thông tin ngân hàng & thông giao dịch của dự án ngay tại thời điểm hiện tại xin quý khách vui lòng liên hệ:

Gọi trực tiếp or Zalo : 0938 041 842

Gmail: thilanbds@gmail.com

Wed: Halanland.com

0938 041 842