Những điều cần biết về nhà thầu xây dựng SaiGon Avenue

Một dự án khi được khởi công xây dựng cho đến khi hoàn thành bàn giao căn hộ và cho đến khi sinh sống tại nơi đó qua nhiều năm. Sự đánh giá của khách hàng về chất lượng công trình cũng như kỹ thuật xây dựng của nhà thầu đó cũng là được coi là yếu tố quyết định dự án đó có thành công hay không. Việc thành công của một dự án không phải chỉ ở việc bạn có 1000 sản phẩm và bạn chỉ bán trong vòng chưa đầy  5 tháng là đã hết sạch sản phẩm. Việc thành công của dự án phải là chất lượng công trình và tiện ích dịch vụ về sau. Dự án Saigon Avenue được xây dựng bởi nhà thầu Phước Thành, vậy đơn vị Phước Thành là ai? Đã từng xây dựng dự án bất động sản nào chưa? Đơn vị thi công có uy tín không? Chất lượng công trình như thế nào? Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu qua về đơn vị này nhé!

  • Công ty xây dựng Phước thành tên tiếng anh là Phuoc Thanh Contrucstion Coporation, Viết tắt là PTCons ,
  • Địa chỉ công ty : Số 12 đường 24, khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM
  • Mã số thuế: 0303615482 ,
  • Đại diện pháp luật: Phạm Thị Thanh Hằng.
  • Công ty được thành lập vào 12/2004.
  • Lĩnh vực hoạt động : Môi giới bất động sản, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, đầu tư cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí ,đầu tư – tư vấn – thiết kế..

Với sự tồn tại và bề dày gần 15 năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, chắc chắn rằng đơn vị phải có uy tín và các sản phẩm đều đạt chất lượng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm như vậy cũng đủ Phước Thành chứng minh với khách hàng là công trình kiến trúc của họ xây dựng qua sẽ đạt chất lượng tốt nhất để đáp trả sự tin tưởng của khách hàng.

Những dự án nào được Phước Thành xây dựng chất lượng ra sau:

  • Chung cư Khởi Thành số 25/25 đường Lương Định Của- Quận 2 động thổ vào quý 3/2018 dự kiến cuối năm 2020 sẽ hoàn thành.
  • Căn hộ Zen Tower quốc lộ 1A quận 12 được khởi công xây dựng từ 3/2017 đến nay 12/2018 đã chuẩn bị bàn giao căn hộ.
  • Chung cư nổi bật quận 2 cũng được Phước Thành xây dựng đã bàn giao là Centana Thủ Thiêm ngay giao lộ Mai chí Thọ – Nguyễn Thị Định. Saigon Avenue Thủ Đức khởi công từ quý 4/2017 dự khiến giao nhà quý 4/2019.
  • căn Hộ CBD Premium Home quận 2, Green River quận 8,Sky Villas quận 7…Ngoài ra Phước Thành còn rất nhiều dự án được đầu tư và xây dựng…

Một số dự án tiêu biểu được Phước Thành xây dựng:

 Căn hộ Zen Tower quận 12

Căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2

Căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Việc lựa chọn một căn hộ cũng giống như bạn ra một cửa hàng chọn mua một chiếc điện thoại. Trước khi mua, bạn cần tìm hiểu cửa hàng đó như thế nào? Có uy tín không? Sản phẩm có Review đánh giá tốt không, chất lượng dịch vụ như thế nào? Và ngay cả việc bạn chọn mua chung cư việc xem xét nhà thầu cũng như chất lượng bảo hành cũng cực kỳ quan trọng.

Việc bạn lo ngại chung cư được nhà thầu này xây dựng! Vào ở bao nhiêu năm thì tường bị chóc nước sơn, trần bị rỉ nước, thiết bị điện nước có rò rỉ gì không? cột dầm mái bị mài mòn như thế nào! Nhưng giờ đây bạn hãy yên tâm ,cũng vì thế  việc đầu tiên bạn cần là phải tin rằng là chất lượng được thầu xây dựng này là rất tốt và nếu có những trường hợp đó xảy ra thì bạn vẫn được nhà thầu đó bảo hành và sữa chữa cho bạn. Giống như việc bạn xài một chiếc điện thoại khi bị trục trặc gì thì mình cứ đem ra cửa hàng để bảo hành thôi.

Saigon Avenue đang được nhà thầu Phước Thành xây dựng với tốc độ rất nhanh

Sau hơn gần 15 năm kinh nghiệm trong bất động sản, Hiện nay Phước Thành đang xây dựng căn hộ thông minh SaiGon Avenue quận Thủ Đức, Halanland nghĩ, với bề dày kinh nghiệm và việc đặt cao chất lượng cũng như tiến độ lên hàng đầu, thì Saigon Avenue có thể sẽ bàn giao vượt tiến độ và chất lượng của dự án về sau sẽ làm hài lòng khách hàng. Nếu khách hàng muốn chọn mua căn hộ tại dự án này có nhu cầu để ở thì ngay thời điểm này thị trường chuyển nhượng cũng rất sôi động. Có rất nhiều lý do để bạn chọn dự án Saigon Avenue và Biết được dự án đã giấy phép xây dựng đầy đủ, chủ đầu tư cùng thầu xây dựng uy tín, việc chọn mua căn hộ giờ đây cũng không còn là quyết định khó khăn.

Nếu khách hàng có nhu cầu biết thêm về căn hộ Saigon Avenue hoặc bất động sản thuộc khu vực phía đông Sài Gòn xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

Gọi trực tiếp or Zalo : 0938 041 842

Gmail: thilanbds@gmail.com

Wed: Halanland.com

0938 041 842